วิธีสั่งซื้อและชำระเงิน

Mobile : 085-1749325
Email : pjrelectric.com@gmail.com (ไลน์จะตอบเร็วกว่าอีเมล์)
LINE ID : pjrelectric

หรือ scan QR code ค่ะสำหรับลูกค้าส่งรบกวนตรวจสอบแพ็คกิ้งสินค้าก่อนสั่งนะคะ


เงื่อนไขลูกค้า

1. ในกรณีเป็นร้านค้า เราจะส่งถึงที่ในสถานที่ที่อยู่ในเส้นทางที่เราจัดส่งตามปกติ ถ้าไม่ใช่ร้านค้า รบกวนขอเป็นการส่งทางขนส่ง Kerry หรือ EMS สอบถามวิธีการส่งของก่อนสั่งค่ะ
2. ร้านค้าที่ตั้งอยู่นอกเส้นทางจัดส่ง เรามีบริการจัดส่งขนส่งหรือไปรษณีย์หรือ Kerry โดยลูกค้าเป็นคนออกค่าขนส่งเอง
3. ลูกค้าที่ต้องการซื้อไปขายหรือใช้เองในกรุงเทพ สามารถมาซื้อสินค้าได้ที่ร้านเราโดยตรงหรือให้จัดส่งทางไปรษณีย์หรือ Kerry โดยทางลูกค้าออกค่าจัดส่งเอง

4. สำหรับลูกค้าซื้อปลีก เราจะทำการจัดส่งทาง EMS หรือ Kerry ค่ะ 


ร้านเปิดรับออเดอร์ตั้งแต่ 8:00 - 18:00 วันจันทร์ – เสาร์
หากติดต่อนอกเวลาดังกล่าว ติดต่อทางโทรศัพท์อาจจะไม่ได้รับความสะดวก กรุณาติดต่อทางอีเมล์หรือไลน์ทิ้งไว้ค่ะต้องขออภัยมาในที่นี้ เมื่อคอนเฟิร์มออเดอร์เรียบร้อยเราจะส่งเลขบัญชีให้ลูกค้าโอนเงินไปทางไลน์หรืออีเมล์ ตามช่องทางที่ลูกค้าสะดวกค่ะ

**หมายเหตุ ก่อนสั่งสินค้า กรุณาตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าก่อนสั่ง เมื่อสินค้าส่งไปถึงมือลูกค้าแล้วผิดรุ่น ผิดสเป็ก เราไม่รับคืนหรือเปลี่ยนสินค้าค่ะ ในกรณีสินค้าชำรุดเนื่องจากตัวสินค้าเองใช้งานไม่ได้ และไม่ได้เกิดจากการต่อวงจรผิดพลาด สามารถเคลมได้ค่ะ
 
ตามปกติร้านจะไม่หยุดวันนักขัตฤกษ์ยกเว้น วันปีใหม่ วันตรุษจีน วันพ่อ วันแม่ วันคล้ายวันสวรรคต วันเฉลิมพระชนมพรรษา วันแรงงานและวันสงกรานต์ค่ะ

วิธีการสั่งซื้อ หรือสอบถามราคาสินค้า  โทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 085-1749325
เมล์สอบถามมาที่ pjrelectric.com@gmail.com แต่ถ้าเร่งด่วนแนะนำให้โทรค่ะ


กรณีสินค้าสั่งทำพิเศษ รบกวนเขียนรายละเอียดอย่างชัดเจน ชื่อผู้สั่ง เบอร์ติดต่อ และสถานที่จัดส่งแล้วแฟกซ์หรือส่งอีเมล์เพื่อยืนยันใบสั่งซื้อค่ะ
เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ กรุณาระบุชื่อพนักงานที่รับเรื่องด้วยค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com