แคตตาล็อกสินค้า

ราคาในแคตตาล็อกไม่ใช่ราคาขายปกติ กรุณาสอบถามราคาที่ร้าน 

แคตตาล็อค ไฟฉุกเฉิน ป้ายทางออกฉุกเฉิน เพาเวอนณืแพ็ก แบตเตอร์รี่ ตู้ควบคุม ไฟส่อง ยี่ห้อ SUNNY EMERGENCY LIGHT

PANASONIC LED ไฟฉุกเฉิน (10 ชม., 100-240V) รุ่น LDR400N สีขาว หมดกังวลเหตุไฟดับให้แสงสว่างยามจำเป็นด้วยไฟฉุกเฉิน LED ที่จะมาช่วยให้คุณมองเห็นพื้นที่โดยรอบได้ในเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงด้วยหลอดไฟแบบ LED ความสว่างที่ 400 ลูเมนต์ กระจายแสงสว่างได้ทั่วถึงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งกว่า ประหยัดไฟยิ่งกว่าหลอดไฟทั่วไปใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมงผลิตจากวัสดุโพลีคาร์บอเน็ตคุณภาพเยี่ยม มีน้ำหนักเบาทนทานต่อการใช้งานมาพร้อมกับมือจับหิ้วที่สามารถพกพาไปใช้ได้ในทุกสถานการณ์คับขัน

แคตตล็อกสายไฟ ยี่ห้อ LINK สายภายนอก สายภายใน

สายไฟ สายโทรศัพท์ สายหุ้มฉนวนPE ปลอกหุ้ม PVC สีเหลือง ใช้สำหรับรับส่งข้อมูล ใช้เดินวงจรสายโทรศัพท์ ห้ามนำไปใช้เเทนสายไฟ ใช้ภายใน ผลิตจากลวดเต็มมาตราฐาน TOT ยี่ห้อ HiFi , Sun , Apollo , Phelps dodge

ANT สายไฟ อ่อน VKF สายทองแดงแท้ หุ้มฉนวน 2 ชั้น กลมแบน ยาว 100 เมตร (รุ่นใหม่มาแทนสาย VFF) มี มอก. สีเทา สายไฟ แบบ 2 แกนหุ้ม ด้วยฉนวน 2ชั้น เกรดA ผลิตจากทองแดงบริสุทธิ์นำกระแสไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ความยาว 100 เมตรเต็ม ผลิตตามาตรฐานใหม่ มอก.11-2553 สายแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ขาดง่าย สายอ่อน สามารถม้วนงอได้ตามต้องการ ใช้งานได้อิสระ รองรับกระแสไฟฟ้า 18A 300/500V

สายหล่อหัวพร้อมปลั๊ก พร้อมใช้งาน มี 2 แบบ 1. VCT 2. AC เป็นสายคู่พร้อมหัวปลั๊ก กันน้ำกันฝนได้ดี ไฟสำเร็จรูป ต่ออุปกรณ์แล้วใช้งานได้เลย สายดำ

การใช้งาน ใช้เดินร้อยท่อฝังดิน หรือเดินฝังโดยตรง ใช้งานได้ทั้งสถานที่แห้งและสถานที่เปียก ใช้ต่อเข้ากับอุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือปลั๊กตัวผู้  

โคมไฟ โคมซาลาเปา โคมกันน้ำ สายไฟ

แคตตาล็อก โคมไฟ โคมกลม Wellux

เเคตตาล็อก Panasonic ปลั๊กราง ปลั๊กพ่วง

แคตตาล็อก BANDEX เคเบิ้ลไทร์ และไส้ไก่

สอบถามรายละเอียดที่ร้านนะคะ

แคตตาล็อก IWASHI - โคมไฟถนน โซล่าเซลล์ 20W 40W 60W

แคตตาล็อกHaco - เต้ารับ เต้ารับฝังพื้น เต้ารับฝังโต๊ะ เต้ารับฝังแบบกลม ฝังผนัง 6ช่อง

Powered by MakeWebEasy.com